NHA TRANG LÀ THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG

Sinh ra ở miền bắc, lớn lên ở miền trung, học tập và làm việc ở miền nam. Mình đã có phần nào trải nghiệm bản thân ở mỗi vùng văn hóa của Việt Nam.

Những trải nghiệm tuổi thơ của mình phần lớn đều nằm ở Nha Trang nên ít nhiều hình thành nên con người mình như hiện tại. Đi xa rồi mới biết những thứ thân thuộc với mình mới là những thứ quý giá và mình càng thấy trân trọng hơn. Nhìn lại về Nha Trang, mình thấy những điều tuyệt vời đó:

1. Đất lành: lưng dựa núi, mặt hướng biển, bao quanh là hệ thống biển đảo che chắn, bãi biển trải dài, vịnh biển nước sâu giúp tàu bè có thể ra vào thuận tiện. Quả thực Nha Trang được thiên nhiên ưu đãi rất nhiều.

2. Thời tiết đẹp: được điều hòa liên tục bởi sóng gió biển, được đón những tia nắng đầu tiên khi bình minh ló rạng.

3.  Thành phố du lịch tầm cỡ: có được những ưu thế về địa lý, được công nhận là 1 trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới, Nha Trang định vị mình là một thành phố du lịch mang tầm cỡ quốc tế, mang trong mình những tiềm năng lớn.

4. Nhân hòa: là những con người sinh ra và lớn lên ở một thành phố xinh đẹp, với núi rừng bao quanh, với sóng biển rì rào vỗ về, người dân Nha Trang thực sự rất hiền hòa, tử tế và khá chill chill :))

Những dòng suy nghĩ này chưa đủ để nói hết những điều tuyệt vời ở Nha Trang, mình cảm thấy thực sự may mắn khi được lớn lên từ mảnh đất này.

Tuấn Trần

Tuấn Trần

Generalist, thích khám phá và không ngừng học hỏi, chia sẻ những thứ hay ho, những điều thú vị trong cuộc sống.
Hồ Chí Minh